แผลฝีเย็บ

แผลฝีเย็บเป็นนูนๆเมื่อไหร่จะหายค่ะคลอดน้องได้ 1 เดือนแล้ว

3 ตอบกลับ

ปัจจุบันลูกเรา 3.6 ขวบแล้ว แผลเรายังนูนอยู่เลยค่ะ คลอดเองนะคะ ไม่รู้ว่าแบบนี้ปกติมั้ย

5y ago

คลอดเองเหมือนกันค่ะสงสัยคงไม่หาย

พอดีแผลไม่สนิทหมอเลยใส่ยาตรงแผลให้ติดกันใหม่

บ้านนี้หายสนิทตอน20วันค่ะ