แม่ๆทีมเดือนกันยายนแสดงตัวหน่อย☺️

แม่ๆบ้านไหนทีมเดือนกันยาแล้วแตกบ้างค่ะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 11 กย. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีอาการแค่ท้องแข็ง แต่ไม่มีอาการอื่นเลย

55 ตอบกลับ

11 กันยาเหมือนกันค่ะยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้20กันยายน แต่มีน้ำเดินแล้วค่ะแต่ไม่มาก 37+4

แตกแล้วค่ะ นัด6กันยา น้องอยากออกก่อน3กันยาจ้า

18 กย ค่ะ คลอดตั้งแต่วันที่22สิงหาแล้วค่ะแม่ 36 วีค

2w ago

น้องอยู่นานมากก

22กย ปากมดลูกเปิด2วันอยู่3วันแล้วค่ะ ทรมานมาก

20 กันยาค่ะ ยังเงียบยุเลยค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ

เริมมีอาการเจ็บเตือนเเล้วจ้า มีมูกใสขุ่น

23ก.ย.อึดอัดมากจ้าตอนนี้ เดินเป็นเป็ดแล้ว🤣

บ้านนี้11กันยาหมอนัดผ่าวันที่5นี้แล้วค่ะ

ทีม17 กันยาค่าาา ตอนนี้มีแต่เจ็บเตือนค่ะ