แม่ๆทีมเดือนกันยายนแสดงตัวหน่อย☺️

แม่ๆบ้านไหนทีมเดือนกันยาแล้วแตกบ้างค่ะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 11 กย. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีอาการแค่ท้องแข็ง แต่ไม่มีอาการอื่นเลย

55 ตอบกลับ

38+1 ยังเงียบเหมือนกันค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว🥹

2w ago

อยากเจอหน้าตัวเล็กแล้วเหมือนกันเลยค่ะแม่🤣

พรุ่งนี้โดนแอดมิทเร่งคลอดแล้วค่ะ 38w3d

2w ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกเลยนะคะ☺️

บ้านนี้กำหนด 8 กันยา คลอด 2 กันยาค่ะ

ทีมกันยายนค่ะ หมอนัดผ่า12กันยาค่ะ

บ้านนี้12 กย. มีแต่อาการท้องแข็งคะ

กำหนด2กันยา แตก29สิงหาค่ะะบ้านนี่

บ้านนี้11กันยาเหมือนกันค่ะเงียบมาก

2w ago

สงสัยตัวเล็กยังเลือกวันไม่ได้ 😂

20กันยา มีแต่อาการท้องแข็งคร้าาา

40สัปดาห์ แล้วยังไม่ออกเลยค่ะ

2w ago

ถ้าฝากพิเศษเราแจ้งหมอได้เลยค่ะ

กำหนดคลอด 8กันยา เงียบกริบจรา