แม่ๆทีมเดือนกันยายนแสดงตัวหน่อย☺️

แม่ๆบ้านไหนทีมเดือนกันยาแล้วแตกบ้างค่ะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 11 กย. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีอาการแค่ท้องแข็ง แต่ไม่มีอาการอื่นเลย

55 ตอบกลับ

กำหนด11กย.เหมือนกันค่ะ เงียบสนิทเลย มีท้องแข็งนิดหน่อยแต่ไม่ปวดท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ลุ้นกลัวจะแตกก่อน หมอนัดผ่า 10 ก.ย. เพราะเสี่ยงคลอดก่อนเหมือนคนแรกค่ะ

2w ago

มีทุกวันค่ะ เจ็บเตือน ท้องแข็ง

บ้านนี้ หน่วงท้อง ท้องตึงๆแข็งๆเป็นบางที นัดคุณหมอผ่าคลอดวันที่ 14 นี้ค่ะ

20กันยา ตอนนี้ปวดหน่วงเหมือนปวดท้องเมนส์ถี่มากแล้วก็ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

เงียบเหมือนกันเลย ท้องก็เล็ก แต่น้องตัวใหญ่ เจ็บซี่โครงหมดแล้ว ทรมานมาก

2w ago

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ☺️

15กันยาก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยเหมือนกันนอกจากท้องแข็ง

2w ago

ตั้งใจจะคลอดเองค่ะ

บ้านนี้12กันยาค่ะ หมอนัดวันนี้ ไปดูปากมดลูก สรุปหมอนัดวันผ่าแล้วค่ะ

2w ago

จะได้เจอตัวเล็กแล้ว ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😍

บ้านนี้20กันยาค่ะ มีเจ็บเตือนบ้างแล้วก็ท้องเเข็ง ท้องปั้นบ่อยๆ

21กันยา แตกแล้วจ้า เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ น้องแข็งแรงดีจ้า

ของเรากำหนด 14 ก.ย. ก็ยังเงียบอยู่ค่ะ 🥹 อยากให้ออกแล้วว