แม่ๆบ้านไหนทีม พฤษภาบ้างคะ 🥰

แม่ๆบ้านไหนทีม พฤษภาบ้างคะ 🥰 ตื่นเต้นมากๆ อยากรู้เพศลูกแล้วว

แม่ๆบ้านไหนทีม พฤษภาบ้างคะ 🥰
79 ตอบกลับ

กำหนดคลอด8พ. ค.ค่ะพึ่งได้ซาวด์ครั้งเดียวตอน 6w อยากเห็น้องมากๆเพราะตอนนั้นยังไม่เห็นตัวน้องเลยเห็นแค่ถุงตั้งครรก์ค่ะฝากรพ.รัฐค่ะ ว่าจะไปซาวด์ดูที่คลีนิคค่ะอยากเห็นว่าน้องโตขึ้นบ้างไหม

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ❤️

อยากถามแม่ๆ ค่ะ ว่า แม่ๆทีม พ ค แม่ๆรุ้สึกว่าน้อง ตอดบ้างยังค่ะ บ้านนี้รุ้สึกว่าน้องตอด แล้วค่ะ แต่วันหนึ่งจะตอดยุครั้งเดียวค่ะ 😍 ตอนกินข้าว ค่ะ

2y ago

ใช้ค่ะ แม่ๆรุ้เพศน้องยังค่ะ

ทีม 6 พฤษภาคม 66 ค่า ลุ้นมากเหมือนกันคะว่าจะได้น้องหญิงหรือชาย คนพี่ลูกชาย คนที่2นี้ ไม่รู้จะเพศขอให้แข็งแรงสมบูรณ์คะ แต่ในใจก็อยากลูกสาวสักคนคะ☺️

2y ago

ฟังผลตรวจนิฟตี้ ได้ 👶ผู้ชายจ้า

7พ.ค ค่า ตอนนี้ 13วีคอยากรู้เพศเเล้ว ลุ้นทุกวัน เมื่อไหร่จะตอดจะดิ้น พอรู้สึกตอด ตื่นเต้นไปหมดอยากได้ความรู้สึกดิ้นอีก รอต่อไปยาวๆค่ะ 🤣

10 พฤษภาคม 66 ค่า ลุ้นมาก คนเเรกเป็นชาย คนที่2 ลุ้นอยากได้ผู้หญิง เเต่ถ้าไม่ได้ขอให้น้องเเข็งเเรง มี้ก็พอใจเเล้วคะ

2y ago

เหมือกันเลย พี่เป็นผู้ชาย ลุ้นน้องก่อน

เหมือนกันเลยค่ะ 13พ.ค ค่ะ อยากทราบเพศ แล้วเหมือนกันค่ะ ถึงจะท้องสอง แต่ก้อตื่นเต้นยุดีค่ะ

ทีมพฤษภาเหมือนกันค่ะ พึ่งทราบเพศน้องจากการตรวจ nipt ท้องเเรกก็เพศชายเลยค่ะ สมใจคุณพ่อ😂

15 พค 66 ค่ะ ลุ้นเพศเหมือนกัน อีกสองอาทิตย์ตรวจนิฟตี้ก็คงจะรู้เพศเลย แข็งแรงๆนะค้า 🥰🥰

26 พ.ค 66 ค่ะ ท้อง2 คนแรกผู้ชายคนที่2อยากได้ผู้หญิงค่ะลุ้นมากๆค่ะอยากเห็นเพศน้องแล้ว

2y ago

26พ.ค66 ท้อง2 คนแรกผช.เหมือนกันเลยค่ะ คนที่2คุณหมอบอกว่าน้องเพศหญิงคะ 🥰

19 พค.66 ค่ะ ลุ้นมากอยากรู้เพศเหมือนกัน ท้องลูกคนที่ 3 แล้ว 2คนก่อนเป็นลูกสาวค่ะ🎉