ยังเงียบอยู่เลย อยากเห็นหน้าใจจะขาดแย้ว . แม่ๆบ้านไหน ทีม พฤษภาบ้างคะ .

ยังเงียบอยู่เลย  อยากเห็นหน้าใจจะขาดแย้ว .
แม่ๆบ้านไหน ทีม พฤษภาบ้างคะ .
3 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ คุณแม่ เพราะของเค้าเหลืออีก 7 วันครบกำหนดก็ยังเงียบเหมือนกัน

3y ago

ของเค้าจะโดนกระตุ้นคลอดวันอังคารแล้ว

บ้านนี้กำหนด 22ค่ะ ยังเงียบเหมือนกัน

3y ago

มาลุ้นกันนะคะคุณแม่ 555

สู้ๆ นะคะแม่