กินอะไรน้ำหนักลงลูก. ??

แม่ๆบ้านไหนทานนมยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ ? น้ำหนักถึงจะลงลูก มีวิธีกินแบบไหนกันบ้างคะ ? เช่น กินไข่ต้มวันละกี่ฟอง กล้วยน้ำว้ากี่ผล นมกินยี่ห้ออะไรปริมาณเท่าไหร่ต่อวันถึงจะพอดีคะ มาแบ่งปันความรู้กันหน่อยคะ บ้านนี้เน้นนมกับปลาคะแม่ อยากได้ความรู้เพิ่มเติมว่าควรกินอะไรให้น้ำหนักลงลูกคะ 😊❤

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานนมแอนมัมรสจืด, มอลล์​สกัด, ผลไม้​รวม​ นมดีน่าง่าดำ, นมถั่วเหลือง (นมวันละ2 กล่อง)​กล้วยน้ำว้า1ลูก ไข่วันละ2ฟอง เนื้อนมไจ่ผักผลไม้ ทานให้ครบ5หมู่นะคะ ไม่อดค่ะ ไปซาวด์​น้องมาน้ำหนักดีมาก นำเกณฑ์​อายุครรภ์​ไป2วีคเลยค่ะ😂❤️ แข็งแรง​สุดๆ

4y ago

คุณแม่บำรุงดีมากๆคะ บ้านนี้ไปซาวสี่มิติมาตอน 29 Week หมอบอกน้ำหนักอยู่ 1900 ตอนนี้ 30+7 แล้วคะน้อยไปมั้ยคะแม่