ทานอะไรไม่ค่อยได้ นม. ข้าว

แม่ๆบ้านไหนทานอะไรไม่ได้บ้างคะ ตอนนี้ท้องได้ประมาณ2เดือน ส่วนมากจะทานได้แต่ของเผ็ดๆ ถ้าไม่เผ็ดจะทานไม่ได้เลยคะ

22 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทานทุกวัน คงสะสม กลายเป็นว่าท้องร่วง มีริดสีดวงอักเสบ ตอนนี้ทรมานมากค่ะ หมอบอกจะผ่าแต่กลัวเด็กมีอันตราย เพิ่ง 7w เลยให้ยาสอดมาดูอาการ ยังไงลดๆ ลงนะคะคุณแม่ เราก็คงเข็ดไปอีกนาน ลดๆ ลงเช่นกัน

อดทนรอเวลาผ่านไปจ้า ประคับประคองตัวเอง พยายามกิน กินอะไรก็ได้ตอนนี้ เพราะน้องยังไม่กินอาหารจากแม่ พอหายแพ้ ทานอาหารที่มีประโยชน์เยอะๆค่ะ สู้ๆค่ะผ่านมาแล้ว ทรมานมาก

เราเป็นตอน5เดือน กินส้มตำวันละสองรอบเลยยิ่งเผ็ดยิ่งอร่อย แต่ที่บ้านก็บ่นว่าอย่ากินเผ็ดเยอะแต่เราก็ยังกินเหมือนเดิม ละสักพักมันจะหยุดแล้วไปกินแบบอื่นแทนคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ.. อยากกินอะไรก็อร่อยทุกอย่าง นี่กินอะไรก็ฝืนๆกิน​ นมนี่ไม่ชอบเลย​ กินทีไรพิรี้พิไรนานสองนานกว่าจะกิน

บ้านนี้เคยกินเผ็ดเหมือนกันค่ะ เค้าบอกว่ากินเผ็ดมากจะทำให้ลูกผมบาง แต่คลอดลูกออกมาผมดกมากแข็งแรงปลอดภัยดีค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทานแต่ของแซ่บ ๆ เช่น ต้มยำ ต้มแซ่บ ยำต่าง ๆ ทานแต่รสจัด ๆ ไม่แซ่บไม่อร่อย

อดทนค่ะ อยากกินเผ็ดมาก เดี๋ยวแสบท้อง เวลาอ้วกก็แสบคอ แสบจมูก ลองหาหลายๆอย่างทานดูค่ะ

กินเผ็ดมากไม่ดีน่ะคะ ลองทานอาหารอุ่นๆดูสิค่ะ พวกต้มปลา หรือแกงจืดอะำรประมาณนี้

บ้านนี้ทานเผ็ดไม่ได้เลยค่ะ ถ้าทานเผ็ดจะปวดแสบปวดร้อนกลางอกแล้วก้ออาเจียรค่ะ

ตอนท้อง เราทานได้ทุกอย่างค่ะแต่ไม่ค่อยอร่อย แต่ท่าเปนของเผ็ดคือจะอร่อยมาก