แพ้ท้อง

ท้องได้2เดือน ทานอะไรไม่ค่อยได้ แต่ไม่อาเจียน มีวิธีทำให้อยากทานอาหารไหมคะ

1 ตอบกลับ

ค่อยๆแบ่งกินทีละนิดละหน่อยนะคะ วันนี้อาจจะกินอาหาร5มื้อแต่ในปริมาณนิดๆ จิบน้ำบ่อยๆ อาจหาแค็กเกอร์มากินกับนมช่วยได้นะคะ ตอนเราแพ้นี่น้ำหนักลงไป8โลเลยค่ะ แต่กินทั้งวัน หมอมีดุบ้างว่าต้องพยายามกิน อย่าปล่อยท้องว่าง อย่ากินอิ่มเกินเพราะจะทำให้ไม่อยากอาหารค่ะ

4y ago

ยินดีค่ะ