ทานอะไรไม่ค่อยได้ นม. ข้าว

แม่ๆบ้านไหนทานอะไรไม่ได้บ้างคะ ตอนนี้ท้องได้ประมาณ2เดือน ส่วนมากจะทานได้แต่ของเผ็ดๆ ถ้าไม่เผ็ดจะทานไม่ได้เลยคะ

22 ตอบกลับ

ท้อง5เดือน​แล้ว​ เป็น​เหมือน​กันค่ะ​ ชอบกินอะไรแซ่บๆ​ แต่ไม่เผ็ดมาก​

แม่บ้านนี้ท้องอ่อนๆก็ไม่อยากกินข้าวค่ะ กินได้แต่ผลไม้ สู้ๆนะคะแม่

กินเผ็ดได้ค่ะแต่อย่าเผ็ดจัดจนเกินไปบ้านนี้ก็กินค่ะน้องปกติดี

บ้านนี้ นม ไข่ เต้าหู้ ของบำรุงตั่งต่าง กินไม่ได้เลยจ้ะ

ขอบคุณทุกคอมเมนต์นะคะ จะพยายามทานนมเยอะๆค่ะ

บ้านนี้ตอน2เดือนกินแต่เมนูเส้นค่ะ 🤣

หมอไม่แนะนำ ให้ทานเผ้ดและรสจัดนะคะ

หมอไม่เเนะนำให้ทานรสจัดน้ะค้ะเเม่

ปกติค่ะแต่อย่าเผ็ดมากนะค่ะ

ของเราทานทุกอย่างเลยค่ะ