แม่ๆมาช่วยรีวิวยืนยัน"จมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่"หน่อยจ้า

แม่ๆบ้านไหนทานอยู่บ้างคะ รบกวนรีวิวเพื่อตัดสินใจหน่อยจ้าา อยากบำรุงน้อง เป็นยังไงบ้าง ตะคริว เบาหวาน น้ำหนักน้องดีไหมคะ คลอดน้องแข็งแรงสมบูรณ์ดีใช่ไหมคะ

แม่ๆมาช่วยรีวิวยืนยัน"จมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่"หน่อยจ้า
2 ตอบกลับ

ดีมากค่ะทานอยู่ทุกวันค่ะน้อง 32+2 วิค จากที่มีน้ำตาลสูง165-178 ตอนนี้หายเป็นปกติมากหมอบอกน้องก็ตัวใหญ่ค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ😍🥰