รีวิวแชร์กันหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนทานอยู่บ้างคะ เป็นยังไงบ้าง รีวิวแชร์ผลลัพธ์กันได้ค่ะ

รีวิวแชร์กันหน่อยค่ะ
3 ตอบกลับ

ระวังคลอดมาลูกแพ้top5นะคะ ของเราทานตอนท้องแรกลูกแพ้อาหารเยอะมากเลยค่ะ ท้อง2เลยไม่ทาน ทานแค่อาหารทั่วไปปกติ นมก็หาซื้อตามห้างปกติดีทุกอย่างค่ะ

2y ago

Top5 มีอะไรบ้างหรอคะ

ตัวแทนขายอยากให้กิน แต่เราเลิกกินตั้งแต่รู้ว่าท้อง แม่หลายๆคนบอกว่าลูกจะแพ้

ทานอยู่ค่ะ ปกติดี แต่ยังไม่เห็นผลใดๆเลย