ไตรเฟอร์ดีน

แม่ๆบ้านไหนทานยาตัวนี้แล้วมีอาการแปลกๆบ้างคะ ทานยาตัวนี้ทุกวันหลังอาหารเช้า อาการแต่ละวันไม่เหมือนกันเลยค่ะ บางวันทานข้าวเสร็จกินยาแล้วก็หลับไปเลย บางวันทานข้าวกินยาเสร็จก็อ้วก วันนี้ก็เช่นกันคะ ทานข้าวกินยาเสร็จเรียบร้อยรู้สึกแปลกๆเวียนหัวมากค่ะเหมือนจะมีไข้แต่ตัวก็ไม่ร้อนนอนลงนี้บ้านหมุนเลยค่ะ พอลุกขึ้นเหมือนนะล้มทุกที พอเดินก็เดินเซซ้ายเซขวา ถ้าเป็นแบบนี้ควรทำยังไงคะ หยุดกินยาซักพัก หรือจะรอวันนัดแล้วก็ปรึกษาหมอ

ไตรเฟอร์ดีน
1 ตอบกลับ

ถ้าแม่บ้านนี้คงหยุดก่อน และโทรศัพท์ไปสอบถามทาง รพ. จะได้นับคำแนะนำจากผู้รู้เรื่องยาโดยตรง