ไตรเฟอร์ดีน

อยากทราบว่าหมอจะให้กินยาไตรเฟอร์ดีนตอนกี่เดือนคะ

8 ตอบกลับ

เราหมอยังไม่ได้ให้ทานเลยคะ ไม่แพ้ท้องอะไรเลย แต่โลหิต​จาง ตอนนี้เข้าเดือนที่4เเล้วคะ

ของบ้านนี้ตั้งแต่3เดือนค่ะ ตอนนี้6เดือนกว่า ก็ยังได้กินอยู่จ้า

3 เดือนแรกกินโฟลิกค่ะ หลังจาก3 เดือนกินไตรเฟอร์ดีนจ้า

ของเรากินตั้งแต่ท้องเลย ตอนนี้ 5 เดือนแล้ว

ถ้าไม่แพ้ท้องอาเจียนหมอก็ให้ทานเลยค่ะ

เรากินตั้งแต่ฝากท้อง เดือนกว่าๆเลยจ้า

ให้มากินตั้งแต่ไปฝากท้องแรกๆเลยค่ะ

ขอบคุณ​คะ