ทานนม

แม่ๆบ้านไหนทานนมอะไรบ้างคะ บ้านนี้กินทุกอย่างที่ขวางหน้าคะ?

ทานนม
25 ตอบกลับ

กินนมแอนมัมกล่องม่วงจ้า แต่กินทีไรเวียนหัว และอ้วกทุกที แต่ก็กินเผื่อจะถึงลูกบ้าง พอคลอดมาน้องแข็งแรงดีมาก

แม่บ้านนี้กินนมได้ทุกอย่าง ยกเว้นแอนมันคร้า แต่ตอนนี้กินตราหมียุคะ หลายๆสูตรรวมกัน

แอนมัม วีซอย นมดัชมิลล์ เมจิ โฟร์โมส น้ำเต้าหู้ กินวนๆไปค่ะ ช่วงท้องกินนมดุมาก555

โปรตีนผงอย่ากินนะคะ ข้างกระปุกเค้าเขียนว่าสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

5y ago

ใช่คะ แต่มันเป็นคำเตือนอ้างอิง เพราะส่วนใหญ่ แม่ท้องมาสั่งชื้อกะ เราเยอะยุคะ เฉพราะคนที่เคยทาน และมาคนบอกต่อไปกันมาอะคะเค้าสั่งกินกันเยอะยุ

ดีแล้วค่ะแม่ ดื่มนมหลายๆยี่ห้อสลับกันตัวเล็กจะได้ไม่แพ้นม 💙

5y ago

กินไม่ได้จริงๆค่ะแม่ ยอมล้าวว😆😆

เน้นทานนมถั่วเหลือง อัลมอนด์ นมวัวสลับไปเรื่อยๆค่ะ ไม่จำเจดี55

5y ago

บางอย่างก็ทานยากอะคุณแม่ พอดีเพื่อนๆมามาทีก็เอามาให้

กินทุกนมเลยคะ แต่ส่วนมากกินของbscกับวีซอยสีฟ้ากับสีเขียวคะ

โปรตีนทานได้หรอค่ะ เห็นข้างกล่องเขียนสตรีมีครรภ์ห้ามทาน

5y ago

ถ้าตามคำเตือนอ้างอิงเค้าว่างั้นนะคะ แต่ตั่งแต่เป็นสมาชิกแอมเวมา ส่วนใหญ่ แม่ท้องมาสั่งกะเราเยอะยุคะ อาทเป็นเพราะคนที่เคยทานแล้วบอกต่อๆกันมา อะคะ นี่ก็กินตั่งแต่6เดือนขึ้นอะคะ

กินนมจืดอย่างเดียวจ้า เพราะกินนมอื่นแล้วอ้วก

แอนมัมตาหมีสีชมพูน้ำเต้าหู้ดีน่าน้ำส้มค่ะ