ทานนม

แม่ๆบ้านไหนทานนมอะไรบ้างคะ บ้านนี้กินทุกอย่างที่ขวางหน้าคะ?

ทานนม
25 ตอบกลับ

โปรตีนผงอย่ากินนะคะ ข้างกระปุกเค้าเขียนว่าสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

5y ago

ใช่คะ แต่มันเป็นคำเตือนอ้างอิง เพราะส่วนใหญ่ แม่ท้องมาสั่งชื้อกะ เราเยอะยุคะ เฉพราะคนที่เคยทาน และมาคนบอกต่อไปกันมาอะคะเค้าสั่งกินกันเยอะยุ