ทานนม

แม่ๆบ้านไหนทานนมอะไรบ้างคะ บ้านนี้กินทุกอย่างที่ขวางหน้าคะ?

ทานนม
25 ตอบกลับ

โปรตีนทานได้หรอค่ะ เห็นข้างกล่องเขียนสตรีมีครรภ์ห้ามทาน

5y ago

ถ้าตามคำเตือนอ้างอิงเค้าว่างั้นนะคะ แต่ตั่งแต่เป็นสมาชิกแอมเวมา ส่วนใหญ่ แม่ท้องมาสั่งกะเราเยอะยุคะ อาทเป็นเพราะคนที่เคยทานแล้วบอกต่อๆกันมา อะคะ นี่ก็กินตั่งแต่6เดือนขึ้นอะคะ