แม่ๆ

แม่ๆบ้านไหนต้นคอดำ เข่าดำ ศอกดำ จักแร้ดำบ้างค่ะ บ้านนี้เพิ่งมาดำตอน 7เดือน นี่8เดือนแร่ว ยังไม่หายดำ

1 ตอบกลับ

ดำค่ะ เพิ่งสังเกตว่าตัวเองดำขึ้นมาก ท้องนี้โทรมมากค่ะ😭

5y ago

เหมือนกันเรยค่ะ ใช้อะไรก้ไม่ใสขึ้นเรย เรยตัดสินใจหยุดทุกอย่าง 555