แม่ๆคนไหน จักแร้ดำบ้างค่ะ มีครีมตัวไหนแนะนำบ้าง บ้านนี้ดำมากๆๆท้องไม่แตกไม่ลายมีปันหาแค่จักแร้แม่ๆ

แม่ๆคนไหน จักแร้ดำบ้างค่ะ มีครีมตัวไหนแนะนำบ้าง บ้านนี้ดำมากๆๆท้องไม่แตกไม่ลายมีปันหาแค่จักแร้แม่ๆคนไหน จักแร้ดำบ้างค่ะ มีครีมตัวไหนแนะนำบ้าง บ้านนี้ดำมากๆๆท้องไม่แตกไม่ลายมีปันหาแค่จักแร้

2 ตอบกลับ

ใช้อะไรก็ไม่หายค่ะ หลังคลอดน่าจะหายไปเองค่ะ