กินโก้ๆ

ตั้งแต่ท้องช่วง 7 เดือน ตอนนี้ 9 เดือนแร่ว เราเปนคนชอบกินน้ำโก้ๆ รึซ็อกโกแลตบ้างแต่ไม่บ่อย แต่โก้ๆจะกินทุกวัน มีแต่คนทักบอกว่ากินแต่ของดำๆ ลูกจะดำด้วย ใช่ไหมคะ เกี่ยวกันไหม

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ สีผิวอยู่ที่กรรมพันธ์ค่ะ บ้านนี้ตอนท้องชอบกินช็อคโกแลตปั่นมากค่ะ ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะ😊