ตั้งครรภ์​

แม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์​แล้วต้องไปทำงานโดยจักรยานยนต์​ตลอดบ้างค่ะ อันตรายไหม?

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ขี่มอไซด์ทุกวันค่ะ เพราะที่ทำงานห่างจากบ้านแค่กิโลเดียว ตอนเย็นก็มีไปตลาดห่างจากบ้านสองสามโลบ้าง ตอนนี้ 18 w ค่ะ แต่พอเข้าไตรมาส 3 อาจต้องขี่น้อยลง เพราะจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะแม่

บ้านนี้ขับซื้อกับข้าวทุกวันคะ ขับตั้งเเต่ท้องอ่อนจนตอนนี้เก้าเดือนก้ยังขับคะ แต่ก้ควรขับอย่างระมัดระวังนะคะ ไม่ขับเร็วคะ

เราก็ยังขี่รถไปทำงานนะ ขี่ตั้งแต่ท้องอ่อนๆ จนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วก็ยังขี่อยู่เลยจ้า ขี่อย่างระมัดระวัง

บ้านนี้32วีค ขับรถไปทำงานไปไหนมาไหนตลอดค่ะ..เพราะยุคนเดียว ปกติดีน่ะค่ะแต่ต้องระมัดระวังเพิ่มขึ้นค่ะ

บ้านนี้30+5แล้วก็ยังเดินทางด้วยจักรยานยนต์ค่ะแต่ต้องระวังไม่ให้ตกหลุมนะค่ะ

ขี่มอไซต์ไปทำงานทุกวันจนคลอดค่ะ ระวังหลุม ขับช้าๆระวังๆเอาค่ะ

ตอนนี้ ท้อง 9 เดือนยังขี่รถมาทำงานยุเลยค่ะ... หมอนัดคลอดเดือนหน้า

ขี่มอไซไปทำงานไปกลับวันละ20กิโลจนตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ

4y ago

ระยะทางพอๆกันค่ะแม่ ขอเราไป11โล กลับ11โล

บ้านนี้ขับแค่ไปตลาดยังว่ามันอันตรายนะ

อันตรายจ้าแต่ถ้าจำเป็นก็ต้องระวัง