ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ 9w 5d รู้สึกว่าท้องเล็กมาก แม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์ 9w บ้างค่ะ ขอดูท้องหน่อยค่ะ ว่ากังวลไปเองหรือป่าว

20 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะคุณแม่​ ในไตรมาสแรกท้องเราอาจจะยังเล็กอยู่ค่ะ​ มดลูกจะอยู่ต่ำกว่าระดับสะดือ​ เราอาจเหมือนคนลงพุงเป็นคนมีพุงหมาน้อยแค่นั้นเองค่ะ​ แต่ทางนี้เป็นคนลงพุงหมาน้อยอยู่แล้วเดิมก่อนท้อง​ พอท้องปุ๊บพุงล่างป่องชัดเลยค่ะ​ 😅

เหมือนกันค่ะ ท้องเล็กมากไม่ดูดีๆก็ไม่รู้ว่าท้อง เเต่เป็นเรื่องปกตินะคะ อายุครรภ์ยังน้อย กินนมบำรุงเยอะๆค่ะ สู้ๆนะคะ

เรา12วีคแล้ว พุงเล็กกว่าก่อนท้องอีกค่ะ คงเพราะแพ้มาก น้ำหนักลงจากก่อนท้อง3กิโลเลย

17 w มีคนบอกเหมือนมีหน้าท้องเองค่ะ ท้องไม่ใหญ่ ไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะ ทานปกติ

9วีค ตัวอ่อนเด็กเพิ่ง2เซนติเมตรเองคะ ท้องยังไม่ออกนะคะ

12 w เองค่ะ เหมือนกินข้าวอิ่มเลยแทบจะไม่เห็นท้องออก

14wค่ะ ท้องยังไม่ออกเลยเหมือนคนมีพุงปกติ

14week ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ เหมือนคนไม่ได้ท้อง 😂

เราจะ 5 เดือนแล้ว ยังเหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ