เบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนตอนท้องเป็นเบาหวานบ้างคะ แม่บ้านนี้เป็นเบาหวานระดับที่ 1 แม่ๆมีวีธีหรือเมนูลดน้ำตาลแนะนำบ้างมั้ยคะ ?

8 ตอบกลับ

ต้มน้ำใบเตยแบบไม่ใส่น้ำตาลทานนะคะ ช่วยได้ค่ะ เราก็เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ เพิ่ง10w ค่ะ แต่ตรวจน้ำตาลไม่ผ่านต้องคุมอาหารค่ะ