ปัญหากินของดำของหวาน

แม่ๆบ้านไหนตอนท้องชอบกิน โกโก้ปั่น โอวันตินบ้างค่ะ บ้านนี้มีคนบอกว่า อย่ากินของดำ เดี๋ยวลูกจะออกมาดำ กังวลจนไม่กล้ากิน แต่ชอบกินน้ำหวานทุกวัน

1 ตอบกลับ

ไร้สาระค่ะ เรื่องของดำนี่อย่าไปสนใจ แต่ของหวานนี่ไม่ดีเลย เพลาๆหน่อยนะคะ อยากดื่มก็เอาแบบหวานน้อยได้ค่ะ