โกโก้ปั่น

ช่วงให้นมบุตร มีใครกินโกโก้ปั่นไข่มุกบ้าง กินแล้วน้องท้องอืดรึเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

กินชาไข่มุกค่ะอดไม่ได้ กินนิดหน่อยะอปรเมานค่ะ น้องมีท้องอืดบ้างให้กินไมลอมค่ะ

บ้านนี้กินทุกวันน้องไม่เป็นไรนะค่ะปกติค่ะ

5y ago

กินตอนน้องครบ2เดือนค่ะ นำ้นมปกติดีค่ะ