ขอถามเรื่องการกินหน่อยค่ะ

คือแม่เพื่อนชอบพูดว่าห้ามไปกินของดำนะ เดี๋ยวลูกจะออกมาดำ เวลาเห็นเรากินแป๊ปซี่ก็มาพูดตลอดว่าที่ลูกเค้าดำเพราะกินแป๊ปซี่นี่แหละ เราเป็นคนชอบกินน้ำอัดลมแต่กินแค่วันละแก้วอยู่แล้ว แม่ของเพื่อนมาพูดจนแฟนเราเชื่อแล้วมาบังคับไม่ให้เรากิน อยากถามว่ามันเกี่ยวด้วยหรอค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่​น่าจะเกี่ยวคะคุณแม่​ ที่บ้านไม่ห้ามเรื่องการทานอาหารเลยคะ​ แต่ตัวเราเองต้องเลือกของมีประโยชน์​ให้คนในท้อง​ (บ้านนี้ก็ดื่มน้ำอัดลมทุกชนิดค่ะ555 ห้ามใจไม่ไหวกับอากาศร้อน)​