??

แม่ๆบ้านไหนตอนกลางคืนหลับยากบ้างค่ะ ทำไงดี ไม่ได้อยากนอนดึกเลย แต่ทำยังไงก็ไม่หลับ?

2 ตอบกลับ

ใช้หมอนสำหรับคนท้อง + เปิดเสียงเพลง music for sleeping (เสิร์ชในยูทูปได้เลยค่ะ มีเยอะมาก) คลอๆไปเรื่อยๆค่ะ ส่วนตัวชอบแบบที่มีเสียงน้ำตกเบาๆค่ะ

ยิ่งท้องแก่ยิ่งนอนยากค่ะ อึดอัด และฮอร์โมนพาลทำให้นอนไม่หลับ นี่ตอนท้องเดือนที่3-9 นอนเช้าตลอดค่ะ