แม่ๆบ้านไหนตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรม (Quad test) ผลออกมาเสี่ยงสูงบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรม (Quad test) ผลออกมาเสี่ยงสูงบ้างค่ะ แล้วพอเจาะน้ำคร่ำผลปกติ แล้วตอนเจาะน้ำคร่ำเจ็บไหม มีอาการหลังเจาะไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอโทรมาบอกผลเลือดผิดปกติลูกเสี่ยงที่จะเป็นปากแหว่งเพดานโหว่ เครียดมากๆเลยค่ะ

1y ago

ไม่เกิน2สัปดาห์หลังเจาะเลือดค่ะ