ตรวจค่าน้ำตาล

แม่ๆบ้านไหนตรวจน้ำตาลกันแล้วบ้างคะ บ้านนี้หมอยังไม่ตรวจเลย อยากทราบค่าใช้จ่ายการตรวจน้ำตาลค่ะ บ้านนี้ฝากท้องคลินิกจ้า🙏🏻

2 ตอบกลับ

ตรวจที่รพ.ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ กลืนน้ำตาล 50กรัม

เราฝากคลินิก กลืนน้ำตาล 50กรัม ค่าตรวจ 500 บาทค่ะ