มีใครมีประสบการณ์เป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ไหมค่ะ แชร์เป็นความรู้หน่อย

วันนี้หมอตรวจเลือด ตรวจค่าน้ำตาล ได้ 202 หมอให้ไปตรวจอีกรอบที่ รพ. มีใครมีประสบการณ์ด้านนี้แชร์เป็นความรู้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แชร์การคุมอาหารไว้ค่ะ มีอะไรสงสัย สอบถามเพิ่มเติมได้นะคะ จะตอบในส่วนที่ตอบได้ค่ะ