ระดับน้ำตาลในเลือดสูง

แม่ๆบ้านไหนตรวจน้ำตาล แล้วน้ำตาลสูงเสี่ยงเป็นเบาหวานไหมค่ะ. สามารถคุมอาหารอย่างไรได้บ้างค่ะ แม่บ้านนี้ระดับน้ำตาล 159 ค่ะ หมอนัดตรวจอีกทีวันศุกร์นี้ แม่กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

https://goo.gl/search/%E0%B8%84%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87+%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B9%8D%E0%B8%B2%E0%B8%95%E0%B8%B2%E0%B8%A5%E0%B9%83%E0%B8%99%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B8%AA%E0%B8%B9%E0%B8%87 แม่ตั้งครรภ์ อย่าหวานเกินไป (เบาหวานขณะตั้งครรภ์) - โรงพยาบาล ... คุณแม่ที่ระดับน้ำตาลสูงระหว่างตั้งครรภ์ จะมีความเสี่ยงทั้งตัวคุณแม่เองและทารกในครรภ์ ภาวะเสี่ยงต่อตัวคุณแม่ เช่น อาการครรภ์เป็นพิษ ความดันโลหิตสูง ติดเชื้อง่ายโดยเฉพาะระบบทางเดินปัสสาวะนอกจากนี้ความเสี่ยงยังส่งผลไปยังลูกน้อยอีกด้วย เช่น ระดับน้ำตาลที่สูงจะส่งผลให้ทารกตัวใหญ่กว่าปกติ ทำให้คลอดยาก คลอดธรรมชาติไม่ได้ หลัง ...

4y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่

บ้านนี้น้ำตาลสูง200 หมอให้คุมน้ำตาล เช่นอาหารการกินด้วยค่ะสำหรับมาก ห้ามกิ๋นข้าวเหนียว ของทอดทุกชนิด ขนมกรุบกรอบ ขนมปังขัดสีเลือกขนมปังที่เป็นพวกโฮมวีด ขนมปังข้าวงอก กินปลาก็ต้องปลานึ่ง ผักต้ม ผักลวด ตับปิ้ง หมูปิ้งก็ได้นะคะแต่ต้องมาปิ้งเองติดมันน้อยที่สุด นมก็สำคัญนะคะแม่ศึกษาให้ดีก่อนซื้อ คุมน้ำตาลได้สองอาทิตย์ค่ะค้าน้ำตาลลงเลย น้ำหนักก็ลงตามนะคะ แต่ไม่ค้องตกใจค่ะน้องได้รับสารอาหารครบถ้วนแน่นอนค่ะ...สู้..สู้(จะหิวบ่อยๆหน่อยนะค่ะ)

4y ago

สู้..สู้ ค่ะ