คุณแม่อายุครรภ์ 15 W ระดับน้ำตาลในเลือดสูง

ระดับน้ำตาลในเลือดสูงเกินกำหนด ขอคำแนะนำการควบคุมระดับน้ำตาลหน่อยจร้า

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้งดทุกอย่างที่จัดว่าหวานนำ ผลไม่ก้อกินอบบมี่น้ำตาลน้อย อันใหนที่หวานมากก่อไม่กิน ถ้าอยากจริงๆก้อคือกินพอหายอยาก แล้วก้อรีบเอาไห้แฟนกินไห้หมด เราจะได้กินไม่เยอะคะ.