ตรวจน้ำตาล

แม่ๆบ้านไหนตรวจน้ำตาล แล้วน้ำตาลขึ้น แม่มีวิธีคุมอาหารยังไงบ้างคะ แนะนำหน่อยคะ แม่บ้านนี้ขาดของหวานไม่ได้เลยคะ😊🙏

1 ตอบกลับ

ต้องงดนะคะแม่ บ้านนี้ก็ติดหวานมาก แต่ถ้าโดนฉีดอินซูลินลำบากนะคะ เรากินข้าวน้อยๆค่ะแนะนำกินข้าวกล้อง เน้นกับข้าวมากกว่า น้ำหวาน เบเกอรี่งดทุกอย่างค่ะ กินผลไม้พอให้หายอยากกินหวาน ปรุงอาหารให้มีน้ำตาลน้อยที่สุดค่ะ