บ้านไหนตรวจนิฟ

แม่ๆบ้านไหนตรวจนิฟแล้วไม่เจอเพศลูกบ้างค่ะ เราตรวจตอน 14w

5 ตอบกลับ

น่าจะต้องดูว่าตรวจโครโมโซมคู่ไหนบ้างค่ะ ต้องดูแพคเกจตรวจว่ารวมโครโมโซมเพศรึเปล่า แต่เราเข้าใจว่าปกติต้องรวมนะคะ ปกติถ้า 14 Weeks ตรวจเลือดแม่ ต้องทราบเพศลูกแล้วค่ะ

ตรวจแบบไม่ทราบเพศรึเปล่าคะ ราคาจะถูกกว่า ในแพคเกจมีบอกมั้ยคะว่าจะทราบเพศ การตรวจนิฟมีหลายราคาค่ะ ถ้าไม่ทราบเพศราคาจะถูกกว่า

ตรวจนิฟต้องเจอเพศลูกนะคะ เราตรวจตอน 9w ค่าDNA ของน้องในเลือดเราแค่ 10% ยังเจอเพศเลยค่ะ คุณแม่ลองถามหมออีกรอบนะคะ

2y ago

ใช่คะปกติต้องเจอ หมอบอกอาจจะเพราะเชื้อของลูกยังน้อยเลยให้ตรวจใหม่ แต่แปลกค่ะ ทำไมคนอื่นเจอเราไม่เจอ

ถ้าไม่เจอ หมอว่าไงบ้างคะ เราตรวจ12w เจอนะคะ ตรงกับที่ซาวน์ด้วย

2y ago

ใช่คะปกติต้องเจอ หมอบอกอาจจะเพราะเชื้อของลูกยังน้อยเลยให้ตรวจใหม่ แต่แปลกค่ะ ทำไมคนอื่นเจอเราไม่เจอ.

ตรวจนิพต้องเจอเพศนะคะ เราตรวจตอน 10wkค่ะ ได้ผู้หญิง