ตรวจNifty

แม่ๆบ้านไหนตรวจ Nifty ราคาเท่าไร ที่ไหนกันบ้างคะ หาข้อมูลเพื่อตรวจคะ พอดีฝากกับโรงพยาบาลเอกชน ค่าตรวจ 20,000 ขอหาข้อมูลเพื่อได้ราคาที่ดีกว่า ขอบคุณคะ ❤️ ตอนนี้ 10 w แล้ว

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจ Nipt รพ.นครธน แต่ส่งLab บำรุงราษฏร์ 18,000 บาทค่ะ รอผล 14 วัน