แม่บ้านนี้กำหนดคลอด8พฤศจิกายน​ค่ะ

แม่ๆบ้านไหนดูออกไม่ค่ะท้องแบบนี้หญิงหรือชายค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด8พฤศจิกายน​ค่ะ
11 ตอบกลับ

ลักษณะ​ท้องบอกเพศที่ชัดเจนไม่ได้นะคะ😁

ดูเพศจากลักษณะท้องไม่ได้ค่ะ รอซาวด์นะคะ

แม่บ้านนี้25พฤศจิกาจ้าลูกชายจ้า😄

หมอไม่บอกต้องคลีนิกเรยจ้า❤️😆

ซาวค่ะลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้

บ้านนี้ซาวด์แล้ว ผช.ค่ะ

น่าจะผู้ชายค่ะ

น่าจะ ญ ค่ะ

ผู้ชายค่ะ