เตรียมของคลอด

แม่ๆบ้านไหนซ์้อของใช้ไว้ให้ลุกแล้วค่ะบ้านนี้กำหนดเดือนเมษาแต่อยากซื้อของไว้ให้น้องเพราะตอนนี้7เดือนกว่าแล้วแต่ครอบครัวแฟนบอกอย่าพึ่งซื้อเดี่ยวเด้กออกก่อนกำหนดจิงมั้ยค่ะ

39 ตอบกลับ

ทางนี้ก็เตรียมซื้อไปเรื่อยๆน่ะค่ะ ท้องยิ่งโตยิ่งทำอะไรลำบากมากขึ้น แอบซื้อไปเลยค่ะ

แล้วแต่ความเชื่อ…บ้านนี้ 7 เดือนแล้ว คุณย่าพร้อมกว่าแม่อีกค่ะ เขาเตรียมให้หมดแล้ว

บ้านนี้7เดือนทะยอยซื้อแล้วคร้า​ ซื้อที่เดียวไม่ไหว​ไหนจะค่าคลอดอีก​ จ่ายเยอะค่ะ

ทยอยซื้อเลยคะเพราะเราไม่รู้ว่าจะคลอดก่อนกำหนดไหมบ้านนี้ทะยอยซื้อใกล้จะครบแล้ว

บ้านนี้ทีมเมษาจ้าเตรียมของตั้งเเต่6เดือนตอนนี้7เดือนก็ยังเตรียมของไม่คบเลยเเม่

เราค่อยซื้อใกล้ๆคลอด สัก 8 เดือนกว่า สามีก็ถือเหมือนกันเค้าว่าเด็กจะไม่ได้เกิด

ทยอยซื้อเลยค่ะเราคลอดเมษาเตรียมจะครบแล้ว มาเตรียมใกล้ๆไม่ไหวนะคะไหนจะซักอีก

บ้านนี้ทยอยซื้อได้เยอะแล้วค่ะ ทางบ้านก็ห้ามแต่แอบซื้อค่ะ😁😁

เราคลอดปลายมีนา เตรียมไว้หมดแล้วค่ะ ยิ่งท้องใหญ่ยิ่งลำบาก

อยากซื้อเหมือนกันค่ะ แต่ไม่รู้จะเริ่มซื้อจากอะไรก่อนดี