เตรียมของคลอด

แม่ๆบ้านไหนซ์้อของใช้ไว้ให้ลุกแล้วค่ะบ้านนี้กำหนดเดือนเมษาแต่อยากซื้อของไว้ให้น้องเพราะตอนนี้7เดือนกว่าแล้วแต่ครอบครัวแฟนบอกอย่าพึ่งซื้อเดี่ยวเด้กออกก่อนกำหนดจิงมั้ยค่ะ

39 ตอบกลับ

ซื้อเตรียมไว้เลยค่ะ ได้ซักและเตรียมไว้ก่อน จะดีกว่าค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด28เมษา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เตรียมไว้แล้วค่ะ7เดือนจะเข้า8เดือนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดเดือนเมษา ซื้อของเกือบครบแล้วค่าาาาา

บ้านนี้ซื้อแล้วค้ะ. เตรียมไว้เลยค่ะแม่ใกล้แล้ว

ไม่จริงคะ สมัยนี้ต้องเตรียมพร้อ

ซื้อในตอนที่เรา เดินไหวคะ 🤣🤣

8 เมษา เริ่มเตรียมแล้วแม่

ไม่หรอกค่ะ