เตรียมของคลอด

แม่ๆบ้านไหนซ์้อของใช้ไว้ให้ลุกแล้วค่ะบ้านนี้กำหนดเดือนเมษาแต่อยากซื้อของไว้ให้น้องเพราะตอนนี้7เดือนกว่าแล้วแต่ครอบครัวแฟนบอกอย่าพึ่งซื้อเดี่ยวเด้กออกก่อนกำหนดจิงมั้ยค่ะ

39 ตอบกลับ

บ้านนี้เดือนเมษาเหมือนกันคะแม่เตรียมไว้ครบทุกอย่างแล้วคะ ทางนี้ก็โดนห้ามเหมือนกันคะแต่แอบซื้อมาไว้เรื่อยๆจนครบแล้วคะ😁

บ้านนี้กำหนด เมษา เหมือนกันค่ะ ซักเตรียม พับ ใส่ตะกร้าไว้เรียบร้อยแล้วค่ะ แต่เพื่อความสะดวกน่ะค่ะ เตรียมไว้ดีกว่ามารีบๆร้อนๆ

บ้านนี้ 31+3 กำลังจะไปซื้อวันนี้เลยค่ะ แต่ส่วนใหญ่ก็จะซื้อออนไลน์ค่ะ ชอปปี้ บางอย่างไปซื้อหน้าง่นเพราะถูกกว่าค่ะ😆

เตรียมเลยค่ะ ไม่ต้องสนมันใกล้แล้วนะคะแม่ บ้านนี้ก็เริ่มเตรียมแล้วกำหนด3เมษา แต่คิดว่าหน้าจะมีนานี้แหละค่ะ

เราก็กำหนดคลอดเมษาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 29 สัปดาห์ เริ่มทะยอยซื้อของอยุ่ แค่เดินนิดเดียวก็เหนื่อยแล้วค่ะแม่

แอบซื้อไปเลยค่ะ มาเตรียมเกือนสุดท้ายจะไม่ทันนะคะ แล้วใครจะไปซื้อให้ ถึงตอน 9 เดือนเรายิ่งจะเดินทางลำบาก

2y ago

ออกเมษาเหมือนกันค่ะ เราซื้อไว้ตั้งแต่ต้นเดือนมกราเลยค่ะ ทยอยซื้อทีละนิด

ทางนี้ผ่าคลอดเมษายนนังม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะตอนนี้26+3บ้านนี้กลัวค่ะถ้าเตรียมไว้แม่เราแม่แฟนเค้าถือ😕😕😕

กำหนด7 เมษา พร้อมทุกอย่างแล้วค่ะ เพราะท้องใหญ่แล้วทำอะไรลำบาก#ทะยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศแล้วค่ะ😊

บ้านนี้ 16 เมษาค่ะ ทยอยเตรียมเหมือนกัน ตอนนี้เกือบครบเเล้วค่ะ นี่เเค่ 30w เดินไม่ค่อยไหวเเล้วค่ะ

ซื้อดีกว่าค่ะ เป็นความเชื่อโบราณแต่ถ้าคุณแม่ไม่ซื้อ ร.พ.มีขาย แต่คุณแม่ก็ต้องซักก่อนอยู่ดี😁