เครื่องปั้มนม

แม่ๆบ้านไหนซื้อเครื่องปั้มนมแล้ว แนะนำด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ที่เคยใช้เองนะคะ โยกมือเนเจอร์ 4-5 ร้อยปลายๆ ใช้ดี แต่เมื่อยมือหน่อย ไฟฟ้าปั๊มคู่ เนวี่ ก็ใช้ดี เล็ก เสียงเบา แรงดี แต่ไม่มีแบตในตัว ราคาไม่เกิน 3 พันค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เอาปั๊มไฟฟ้าหรือปั๊มมือคะ แม่มีงบเท่าไหร่

4y ago

งบหลักพันค่ะ