แม่ๆบ้านไหนใช้ผ้าห่อตัวขนาดไหนห่อตัวน้องแรกเกิดบ้างค่ะ แนะนำด้วยค่ะ ซื้อไซส์27x27 มีแต่คนว่าเล็กไปคะ

แม่ๆบ้านไหนใช้ผ้าห่อตัวไซส์ไหนห่อตัวน้องแรกเกิดบ้างค่ะ แนะนำด้วยค่ะ ซื้อไซส์27x27 มีแต่คนว่าเล็กไปค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าห่อตัว27×27เล็กไปค่ะแม่

3y ago

คุณแม่ใช้ขนาดไซส์เท่าไหร่ค่ะ แนะนำด้วยค่ะ