แม่ๆบ้านไหน

แม่ๆบ้านไหนซื้อผ้าอ้อมเสื้อ ผ้าเด็กแรกเกิด ตั้งแต่รูว่าท้องบ้างค่ะ. แม่บ้านนี้ซื้อไวตอนท้องได้2เดือนค่ะ ตอนนี้4เดือนกว่าแล้ว อยากรุซื้อไวคลอดลูกอยากมัย แม่บ้านนี้พี่ที่ทำงานเค้าบ่นว่าซื้อไวจังมันไม่ดี

1 ตอบกลับ

บางอย่างก็อย่าเชื่อมากค่ะ เราเตรียมไว้มันสะดวกกะเรา เพราะถ้าไปเตรียมตอนช่วงไกล้คลอด มันเหนื่อยเรา และอีกอย่างนะค่าใช้จ่ายใหนจะซื้อของลูก ใหนจะค่าคลอดรพ. ใหนจะค่าห้องนอนที่รพ.ต่อคืนอีก ลำบากค่ะ