ตอนนี้4เดือนกว่าแล้ว

หูลูกใครเป็นแบบนี้ตั้งแต่เกิดบ้าง แล้วพอโตไปจะดีปกติไหมค่ะ?

ตอนนี้4เดือนกว่าแล้ว
5 ตอบกลับ

เวลาอาบน้ำตอนเช้าคลายหูให้ลูกทุกวันค่ะ โตขึ้นหูจะสวย

พาน้องหาหมอปรึกษาหมอดูนะคะแม่ว่า หูแบบนี้ปกติมั้ย

น่าจะลองปรึกษาหมอดูนะคะ เวลาพาน้องไปฉีดวัคซีนน่ะค่ะ

ปรึกษาเเพทย์ดีกว่าค่ะ

ปรึกษาแพทย์ดีกว่านะคะ