ซื้อของเตรียมคลอด

แม่ๆบ้านไหนซื้อของเตรียมคลอดกันตอนกี่เดือนบ้างค่ะ คนแก่ที่บ้านบอกว่าไม่ให้ซื้อเพราะเชื่อเรื่องโบราณที่ว่าซื้อของไว้ก่อนจะไม่ดี อยากสอบถามความคิดเห็นค่ะ

6 ตอบกลับ

6เดือนขึ้นไปจ้า คุณแม่จะได้เดินเลือกซื้อของเองได้เเบบถูกใจ เพราะช่วง8-9เดือน คุณแม่บางคนอาจจะเดินยากขึ้น

โดนเหมือนกันค่ะแต่เรา ทยอยซื้อตั่งแต่4เดือนค่ะ รอคลอดคงไม่มีเวลา

บ้านนี้ 4 เดือน รู้เพศก็เริ่มทะยอยซื้อแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มทยอยเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ

ของเรารู้เพศแล้วทยอยเตรียมค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียม 5 เดือนกว่า