ของใช้ที่จำเป็น

แม่ๆบ้านไหนซื้อของเตรียมคลอดหมดกันคนละกี่บาทคะ และอันไหนจำเป็นต้องได้ใช้สำหรับเด็กจิงจ้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

จำเป็นจริงๆ ไม่เกิน5,000 แต่นอกนั้นของที่ดีต่อใจแม่ทั้งนั้น แม่เห็นแล้วอดซื้อไม่ได้ ตอนนี้เลยบานปลาย หลายหมื่นเลย😂