ของใช้ที่จำเป็น

แม่ๆบ้านไหนซื้อของเตรียมคลอดหมดกันคนละกี่บาทคะ และอันไหนจำเป็นต้องได้ใช้สำหรับเด็กจิงจ้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

เราทยอยซื้อเอาค่ะ ซื้อแค่ของที่ต้องใช้ในวันไปคลอด ผ้าห่อตัว ผ้าอ้อม ถุงมือ+ถุงเท้า +หมวก ค่ะ

หมด2,000กว่าบาทค่ะ เหลือเเค่พวกของใช้กับยาที่จำเป็น สั่งในช็อปปี้ประหยัดได้เยอะค่ะ

ซื้อหมดไปประมาน2พันนิดๆค่ะ ส่วนเสื้อผ้ากับผ้าอ้อมมีแต่คนให้มาค่ะประหยัดได้เยอะเลย

2y ago

ซื้ออะไรบ้างหรอคะงบสองพัน

เราหมด 30,000 กว่าแล้วจร้า ลูกคนแรก ยังขาดคาร์ชีท รถเข็น ขนาดทยอยซื้อ แทบเป็นลม

ตอนนี้หมด2หมื่นค่ะ ได้ของมา90%แล้ว เหลือแค่ของใช้จุกจิกนิดหน่อย

ประมานไว้ว่า10000น่าจะพอ แต่ยังไม่ได้ไปซื้อเลยจ้า

หมดหลายพันเลยค่ะเฉพาะของที่จำเป็นทั้งนั้น

2,000บาทจร้าเพราะมีญาติๆซื้อไห้บ้างแล้วค่ะ

ใช่จริงไม่เยอะ อย่าเน้นออฟชั่นค่ะ