ของใช้ที่จำเป็น

แม่ๆบ้านไหนซื้อของเตรียมคลอดหมดกันคนละกี่บาทคะ และอันไหนจำเป็นต้องได้ใช้สำหรับเด็กจิงจ้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

ประมาณ2,300บาทไม่เกิน2,500 ซื้อตามนี้เลยค่ะ กาน้ำร้อนรวมค่าส่ง400บ(ในลาซาด้า) เครื่องปั้มนม300บ.(ในลาซาด้า)ไม้แขวนเด็ก250บ. แพมเพิสห่อใหญ่ไซซ์s 58ชิ้นราคา199บ.ไม่รวมค่าส่ง(ในลาซาด้า)่ ขวดนมบางส่วนก่อน ที่ล้างขวดนม น้ำยาล้างขวดนม น้ำยาซักผ้าเด็ก+น้ำยาปรับผ้านุ่ม ตะกร้าเตรียมคลอด ครีมอาบน้ำ มหาหิง แอลกอฮอล์. สำลีก้อน สำสีแผ่น ทิชชู่เปียก ทิชชู่แผ่น คัตเติ้นบัด แซมบัค ลิบบามเด็ก บีแพนเท้นเด็ก ผ้าขนหนู2ผืน ผ้าห่อตัว1ผืน