ของใช้ที่จำเป็น

แม่ๆบ้านไหนซื้อของเตรียมคลอดหมดกันคนละกี่บาทคะ และอันไหนจำเป็นต้องได้ใช้สำหรับเด็กจิงจ้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

ตอนนี้ซื้อเครื่องนึ่งและอบแห้ง เครื่องปั้มนม ชุดที่นอนยางพารา ขวดนมพีเจ้น5oz5ขวด 8oz5ขวด สั่งผ่านแอพส้มทั้งหมด ได้ส่วนลดบ้าง หมดไป10,600++แล้วค้า😂 ยังเหลืออีกเยอะเลยค่ะ จะเป็นลม