ชอบเรียกลูกตอนอยู่ในท้อง

แม่ๆบ้านไหนชอบเรียกลูกตอนลูกอยู่ในท้องว่าอะไรกันบ้างคะ บ้านนี้ชอบเรียก ว่า ไอ่ต้าวตึ๋งๆ 🤣🤣รุ้สึกว่าน่ารัก 😄😄 เวลาลูกเตะ และดิ้น จะรู้สึก ว่า มันเหมือน อะไรไม่รุ้ น่ารักน่ารัก เลยชอบเรียกว่าไอ่ต้าวตึ๋งๆ 😄😄

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เรียก วุ้นน้อย ค่ะ