ชอบตื่นกลางดึก

แม่ๆบ้านไหนชอบตื่นกลางดึกแล้วนอนไม่หลับบ้างคะ บ้านนี้ตื่นตี1 หลับอีกทีตี3 เป็นแบบนี้เกือบทุกวัน พอเช้ามาก็ง่วงแล้วก็เพลีย มีวิธีแก้มั้ยเอ่ย

1 ตอบกลับ

เป็นนะคะ ถือว่าบ่อยอยุ่ ก็จะพยายามไม่ให้อะไรมาก่อกวนเวลานอน ถ้าตื่นขึ้นกลางดึก นอนไม่หลับก็จะเปิดอะไรดูอะไรฟังให้เคลิ้มหลับไปคะ